Sinh viên khoa Đóng tàu tham quan tại Công ty TNHH Đóng tàu DAMEN Sông Cấm

SINH VIÊN KHOA ĐÓNG TÀU THAM QUAN TẠI CÔNG TY TNHH ĐÓNG TÀU DAMEN SÔNG CẤM

Trong hai ngày 30/11/2023 và 01/12/2023, Khoa Đóng tàu đã tổ chức tham quan cho các sinh viên khóa 64 tại Công ty TNHH Đóng tàu DAMEN Sông Cấm. Đây là hoạt động nằm trong chương trình Kết nối doanh nghiệp năm học 2023-2024 của Khoa Đóng tàu. Buổi tham quan có sự tham gia của các giảng viên và sinh viên khóa 64 của Khoa Đóng tàu. Với sự hướng dẫn và giới thiệu nhiệt tình của các cán bộ quản lý Công ty, các bạn SV đã được giới thiệu về các bộ phận nghiệp vụ tại công ty và chứng kiến môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động của công ty. Các SV được làm quen với quá trình thiết kế, đóng mới những con tàu hiện đại góp phần giúp các em yêu thích ngành mình học hơn. Buổi tham quan góp phần giúp các SV định hình yêu cầu trang bị kiến thức, kỹ năng, thái độ cần thiết cho công việc sau khi ra trường.

Một số hình ảnh của buổi tham quan: